เจาะลึกเรื่องคิ้วขอบกระเบื้องเทรนด์เด่นที่คนรักบ้านยุคนี้นิยมใช้

 • เจาะลึกเรื่องคิ้วขอบกระเบื้องเทรนด์เด่นที่คนรักบ้านยุคนี้นิยมใช้ เจาะลึกเรื่องคิ้วขอบกระเบื้องเทรนด์เด่นที่คนรักบ้านยุคนี้นิยมใช้
  หนึ่งในเคล็ดลับแต่งบ้านที่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องไลฟ์สไตล์บอกชัดว่าจะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ของแต่งบ้านที่เหมาะกับตัวเองที่สุด และยังได้อะไรที่ใช่แบบไม่ซ้ำกับใครก็คือลองหันมาให้ความสนใจกับการเลือกกระเบื้อง เล่นสนุกกับลวดลายของมัน ใช้คู่สีที่ขัดแย้งดูบ้าง หรือลองสร้างสรรค์ทิศทางการใช้กระเบื้องในรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องใช้แบบเดียวกันไปทั้งหมดเพื่อให้เข้ากับสไตล์และไลฟ์สไตล์ของคุณให้มากที่สุด

       และเมื่อได้กระเบื้องที่ใช่แล้ว อย่าลืมให้ความสำคัญกับคิ้วขอบกระเบื้อง เพราะถ้าสีคิ้วขอบกระเบื้องกับตัวกระเบื้องไม่ไปด้วยกัน ทุกอย่างคือพังและจบทันที แต่ถ้าสีกระเบื้องกับคิ้วกลมกลืนกันก็จะช่วยทำให้สไตล์ในแบบนั้นสมบูรณ์ขึ้น โดยไม่มีปัญหาเรื่องของโทนสีที่แตกต่างหรือเฉดสีที่ไม่สวย ดังนั้นเมื่อเลือกได้แนะนำให้เลือกแบรนด์ที่มีเฉดสีเยอะและครบ ที่สำคัญต้องแน่นด้วยคำว่าคุณภาพเพื่อเสริมให้กระเบื้องดูสวยขึ้นกว่าเดิม

       นอกจากนี้อยากให้ทำความเข้าใจตรงกันว่ายุคนี้ “คิ้วขอบกระเบื้อง” ไม่ได้มีดีแค่ไว้เก็บขอบมุมหรือช่วยป้องกันความเสียหายของมุมต่างๆ แค่เท่านั้น ด้วยความที่ “คิ้ว” ยุคนี้ “คิ้วท์” สมชื่อ ถูกออกแบบให้สวยด้วยสีสันที่ครบทุกเฉด บ้างก็มีลวดลายที่ครบทั้งความเท่ ความเนี๊ยบ และความเฉียบตอบโจทย์ทุกสไตล์ที่แตกต่างได้หมด ทั้งยังจะช่วยดึงเอาตัวตนและสไตล์ของเจ้าของบ้านออกมาได้ชัดขึ้น  ที่สำคัญขอบมุมกระเบื้องยุคนี้ยังมีหลายรูปแบบ ทั้งที่ช่วยเพิ่มอิสระในการดีไซน์ให้จับไปอยู่ได้ในทุกมุมของบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องหนังสือ

       เมื่อคิดจะใช้คิ้วขอบมุมกระเบื้องในการตกแต่ง กฎเหล็กข้อเดียวที่สำคัญไม่แพ้กับการต้องหาความชอบของตัวเองให้เจอก็คือต้องเลือกของที่ดี เพราะจะยิ่งเป็นการเสริมให้เฟอร์นิเจอร์หรือวัสดุอุปกรณ์ที่เลือกใช้ดูสวยและทนทานยิ่งขึ้น  หนึ่งในแบรนด์เด่นที่ติดอันดับคนเลือกใช้มากที่สุดคือคิ้วขอบมุมกระเบื้อง  “คิ้วจระเข้” เนื่องจากมีให้เลือกหลายเฉดสี ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงผสมสารไมโครแบน ยับยั้งราดำและแบคทีเรียแม้บนที่เคลือบเงา ทั้งยังป้องกันรังสียูวี สีไม่ซีดจางนาน 10 ปีทำให้เลือกใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ที่สำคัญมีความยืดหยุ่นสูง ซับแรงกระแทกได้ดีแตกยากกว่าคิ้ว PVC ทั่วไป แต่การจะเลือกคิ้วให้คิ้วท์ได้แบบที่ใจชอบ เราขอให้คุณย้อนกลับมาสำรวจตรวจหา “ไลฟ์สไตล์” ของตัวเอง คุณเป็นคนแบบไหน ชอบอะไร เพราะมันจะนำไปสู่ “สไตล์” ที่ชัดขึ้นในการแต่งบ้าน คุณจะได้สีที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ได้แมททีเรียลที่ไม่ขัดกับสไตล์ที่เป็น  และได้กับบ้านที่อยู่แล้วรู้สึกเป็นตัวเองที่สุด

  อ้างอิงเนื้อหา และรูปภาพจาก https://www.sanook.com/home/16385/
  • Admin
  • พฤหัสที่ 10 มีนาคม 2565
  • 1 Views